Tags

, , , , ,

LINK DOWNLOAD EBOOK: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dz.cmnqvoz
Bcover-cmnqvoz

Một câu chuyện có thật và gây xúc động người đọc về tình yêu của một cô gái trẻ 19t mang trong mình căn bệnh thế kỷ từ khi còn chưa lọt lòng mẹ.

LỜI TÁC GIẢ:
“Xin được cảm ơn Vozers cùng bạn đọc!

Chỉ sau vài ngày mình đăng tự truyện của mình lên Vozforums, đã có rất nhiều lượt xem, comment và share khiến tôi rất bất ngờ.
Để cảm ơn các thím Vozer cũng như những anh chị em, bạn bè đã chia sẻ cùng mình sau khi đọc truyện, mình xin được viết vài dòng…

Mình cũng hay viết, nhưng thường thì mình chỉ hay viết blog ngắn, kiểu tâm sự hay bình luận về cuộc sống hay chuyện đời, đây là lần đầu tiên mình viết tự truyện. Sự việc đã trải qua mấy tháng trời, mình mới có đủ tâm trạng cũng như can đảm để viết lại nó…và có 1 điều mình nghĩ cũng nên chia sẻ cùng mọi người đó là dù mọi ký ức vẫn tồn tại trong tâm trí nhưng mình đã rất khó khăn để viết lại câu chuyện, cứ từng câu, từng chữ là từng hình ảnh hiện lên, tất cả đều như vừa mới diễn ra và những điều đó đã khiến có lúc trái tim như đau quặn thắt lại để rồi những giọt nước mắt cứ tự nhiên chảy ra…Trong thời gian viết lại câu chuyện cũng chính là thời gian mà mình hãi đi ngủ nhất…hồi mới đầu mình cũng có cảm giác giống hệt vậy…sự sợ hãi lan tỏa khi phải đối diện với hình ảnh người con gái ấy trong những cơn mơ để rồi giữa đêm khuya giật mình tỉnh giấc đã thấy gối ướt và mi mắt còn vương lại những giọt nước tự bao giờ!

Mình là một người rất rõ ràng, thực ra ban đầu mình nghĩ đăng bài viết này lên Voz chỉ với 3 lý do đó là:
1 là chia sẻ cùng mọi người nhân dịp 14/2 sắp tới và 2 là muốn viết lại coi như để lưu giữ 1 kỷ niệm không thể quên trong đời và 3 là muốn góp 1 phần nhỏ, rất nhỏ vào việc xóa những kỳ thị của xã hội vs những ng bị HIV/AIDS!
Mình chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ nhận được phản hồi cũng như những đề nghị giúp đỡ từ phía anh chị em, bạn bè như vậy…thực sự mình đã rất nhạc nhiên!
Về việc tìm lại ng con gái ấy, mình vẫn đang rất cố gắng…hơn nữa, giờ đây cạnh mình lại có rất nhiều những người bạn mới cùng chia sẻ và giúp đỡ khiến việc mình tìm lại cô ấy cũng đã bớt khó khăn phần nào!
Nhân đây, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả bạn đọc, đến những người đã chia sẻ và giúp đỡ mình…
Tất cả sự chia sẻ, phản hồi hay thắc mắc mình xin được nhận, còn về giúp đỡ thì có những sự giúp đỡ mình đã nhận, cũng có những sự giúp đỡ mình đã từ chối
– Lý do là cô ấy bị căn bệnh HIV/AIDS nên mình đã không nhận sự giúp đỡ từ một số anh chị đề nghị việc tạo website, fan page hay đăng tin lên truyền hình… để tìm kiếm cô ấy! Nói chung mình không chỉ vì lợi ích cá nhân mà lại public chuyện này như vậy được, mình nghĩ các bạn cũng hiểu ý mình!
– Có một số anh chị ở Thanh Hóa cũng có đề nghị mình khi đến TH thì liên lạc, mình cũng đã đồng ý, giờ thì mình chưa có đủ khả năng đến TH, nhưng chắc chắn mình sẽ phải nhờ tới sự giúp đỡ của anh chị trong 1 ngày nào đó!
– Hiện tại mình cũng đã nhờ 1 anh làm ở Viện 103 (anh ý không muốn tiết lộ danh tính – anh ý nói cũng từng là Vozer) đang tìm giúp thông tin về bố cô ấy, hi vọng tìm được địa chỉ nhà cô ấy ở Thanh Hóa!
Mọi người vì đã cho mình những niềm hi vọng mới trong việc tìm người con gái ấy!

Cuối cùng, mình xin một lần nữa cảm ơn tất cả mọi người!”

Advertisements