Tags

, , , , , , , , , , , , , , ,

P.1: DOWNLOAD HERE: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dz.cvpgdge1

P.2: DOWNLOAD HERE: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dz.cvpgdge2

Bcover-cvpgdge1 Bcover-cvpgdge2
Tác giả: Tiên Chanh

“Anh đã từng yêu sâu sắc một người chưa ư? Thế nào mới gọi là yêu sâu sắc? Đã từng coi một người là báu vật, đặt cô ấy ở trong lòng, nâng cô ấy trên tay, hận là không thể đem tất cả những gì tốt đẹp nhất của thế giới này đến tặng cô ấy chỉ để đổi lấy một nụ cười. Như vậy có coi là yêu sâu sắc không?
Đã từng dành trọn trái tim cho cô ấy, vì cô ấy vui mà vui, vì cô ấy giận mà giận, vui khi cô ấy vui, buồn khi cô ấy buồn. Như vậy có coi là yêu sâu sắc không? Nhưng cho dù yêu sâu sắc thì có thể thế nào chứ? Cuối cùng không phải vẫn thất tán trong biển người sao? Có bao nhiêu đôi yêu sâu sắc có thể kiên trì nắm tay nhau không xa không rời, cùng vinh cùng nhục đến tận lúc đầu bạc răng long, cùng nhau đi đến hết cuộc đời?”

“Yêu là yêu, hận là hận, muốn ở bên nhau phải quang minh chính đại, muốn chia tay cũng phải dứt khoát thẳng thắn. Cô khinh bỉ sự dây dưa lằng nhằng. Cô không muốn vấn vương tơ lòng với bạn trai cũ. Cô căm ghét những đôi nam nữ đã chia tay rồi mà còn dùng tình cảm để chơi trò ám muội.”

Chỉ vì giây phút được gặp em là tác phẩm văn học hiện đại mới nhất của Tiên Chanh – tác giả nổi tiếng ở Việt Nam với cả 2 thể loại văn học hiện đại cũng như văn học cổ trang, các tác phẩm của cô đã được đón chào nhiệt liệt là: Bản sắc thục nữ, Ai là của ai, Công chúa cầu thân, A Mạch tòng quân, Thái tử phi thăng chức ký.
Phong cách viết dí dỏm, hài hước, bất ngờ đồng thời có những góc nhìn rất sâu sắc khiến độc giả bị cuốn hút, và chính điều đó đã tạo nên một “thương hiệu” riêng cho cô.
Cuốn tiểu thuyết mới nhất này cũng sẽ không phụ lòng mong đợi của những người hâm hộ, với những độc giả đang tìm kiếm một cuốn sách giải trí nhẹ nhàng, thì đây là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn.

Advertisements