Tags

, , , , , , , , , , , , , , ,

LINK DOWNLOAD: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zuns.ntnh

Bcover-ntnh

Tuyển tập truyện ngắn hay từ các trang mạng, diễn đàn về truyện được nhiều bạn trẻ đọc và dành nhiều lời khen. Tuy ngắn nhưng hay là cái cốt lõi mà chúng tôi hướng đến để đi tìm và góp nhặt chúng, đưa chúng đến gần hơn với các bạn.

—–
Các truyện trong app:

Nếu anh chết, em có tha thứ cho anh không
Hãy nói cho anh, kiếp sau anh tìm em ở đâu?
Nghe nói anh yêu em?
Khi anh rời xa
Mình lại yêu, anh nhé…!!!
Máu trên vai anh là của em đấy
Cô bé lọ lem
Truyền thuyết hoa hồng xanh
Một Con Đĩ Yêu Nghề
Một Con Đĩ Còn Trinh
Gió
Nghịch lý
Cái tủ lạnh +
Elisa
Ông xã à, ôm em một phút có được không?

Lược trích:

“- Đi về thôi, em làm cái gì ở chốn đông người này hả – Người đàn ông đi cùng cô kéo mạnh tay người phụ nữ đi thẳng, vẫn còn vọng lại lời của bà ta “đồ gái rẻ tiền “. Lời xì xào của mọi người hình như không làm cho cô khó chịu.
Vẫn gương mặt không cảm xúc, cô lấy tay quệt những giọt nước đang lăn trên má, hướng về phía cuối căn phòng, 1 người con trai đang nhìn cô với ánh mắt lạ, cô khẽ nhếch môi, vuốt lại mái tóc của mình rồi đi thẳng ra trước ánh nhìn của mấy ánh mắt tò mò.” – Nếu anh chết em có tha thứ cho anh không.
—–
“Ở cùng với chồng tương lai mà lại nghĩ về người đàn ông khác trong khi trước đó mới nói thích tiền của anh ta, em không thấy cắn rứt lương tâm tý nào sao?”
Mi nhìn cổ tay vừa được anh bôi thuốc mỡ, lại nhìn khuôn mặt tươi cười trước mắt, môi cong cong.
“Không thấy.”
“Đồ ngốc! Anh sẽ ghen đấy.”
Long xoa đầu cô, vẫn mỉm cười. Nói rồi anh bước về phòng mình, đóng cửa lại giúp cô.
Mi ngồi trên giường, thất thần nhìn cánh cửa khép chặt, tim đập thình thịch như muốn nhảy ra ngoài.
Sao cô lại đồng ý gả cho anh? Nếu là vì lấy ai cũng thế thì tại sao cô lại không lấy Việt, người cô nghĩ là người tốt? Lòng bàn tay cô lạnh toát. Hóa ra, cô chưa bao giờ do dự sẽ lấy anh.” – Nghe nói anh yêu em.

“1 năm sau…
Nó vẫn đứng ở gốc cây đó…
Thoáng có bóng xe chạy qua, một chiếc xe tay ga đắt tiền, người ngồi trên đó là hắn, dù có hóa thành tro nó cũng nhận ra, đằng sau hắn là 1 cô gái trẻ, đang vòng tay ôm hắn.
Nó nhìn hắn, hắn thấy nó… Họ nhìn nhau… Rồi hắn quay mặt đi, như chưa từng quen biết, hay hắn sợ rằng nó sẽ kêu tên hắn…
Tiếng nhạc của quán cafê bên đường vọng sang…
“Nếu như trong lòng anh vẫn chưa từng có em… Đến với em chỉ như khách qua đường ghé thăm… Thì dù sao em cũng vơi đi cô độc… giữa bóng đêm…”
Một mùa mưa, Sài gòn.” – Một con đĩ yêu nghề

The_Book_by_Bartas-ntnh The_Book_by_Bartas-ntnh2

Advertisements