Tags

, , , , , , , , ,

LINK DOWNLOAD: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zuns.dcytmm

TÌM NHANH TRONG STORE/MARKET: “com.zuns.dcytmm

GemGfx_Poster_Mockup-dcytmm

Thể loại: Ngôn tình hiện đại
Tác giả – Tịnh Mỹ Mi
Độ dài: 9 Chương

Văn Án

Lần đầu nhìn thấy Hạ Tường Dã, Phương Á Tịnh chỉ cảm thấy người này thô lỗ lại không lễ độ, hắn ỷ có tiền có thể ma sui quỷ khiến, nhưng cô hết lần này tới lần khác không để mình bị đẩy vòng vòng! Cô luôn cùng hắn cứng đối cứng, để cho hắn tức giận đến liên tiếp giậm chân,
Có thể nói cũng kỳ quái, bốc đồng, thất thường đại thiếu gia lại có thể chịu sửa tính tình, trở nên phục phục thiếp thiếp không nói, mặc cho cô ấy sai khiến, mặc cho cô trách mắng,vẫn nhất định tiến đến lấy lòng nữ sinh dao động biểu cảm xấu xa, đối với nàng độ trung thành có thể nói trăm phần trăm.
Cô Vốn dự định không nói chuyện yêu đương, cũng không cấm hắn có cảm tình,chỉ là.. nàng còn có mục tiêu của nàng chưa thực hiện, cho nên đành phải chạy ra…… Này! Có lầm hay không hả? Nào có người không phân biệt tốt xấu lại đánh bậy người khác một quyền như vậy?
Từ trước đến nay chỉ có hắn đánh người,cô gái này là ăn tim gấu, gan báo có hay sao? Lại có thể dám động thủ đánh hắn? Quả thực không muốn sống nữa! Hạ Tường Dã băng che mắt trái bị đánh,vừa tức giận lại vừa kinh ngạc trừng mắt với nàng.

Advertisements