Tags

, , , , , , , , , ,

LINK DOWNLOAD: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zuns.httyaa

TÌM NHANH TRONG STORE/MARKET: “com.zuns.httyaa

(Please love him forever when I’m away)
Tác giả: Hạ Tuyết Duyên
Dịch giả: Thanh Huế
Độ dài: 12 chương

GemGfx_Customizable_Roll_Up_Banners-httyaa

Về tác giả:
Là một người luôn yêu cái đẹp, ít nhất là về hình thức. Ví dụ như những bông hoa nở đầu hè rực rỡ hơn cả mùa xuân, hay cơn mưa tuyết cuối cùng trước khi đông tàn. Nếu như nói rằng: thứ đặt trên gối là những giấc mơ, vậy thì, điều bạn viết vào lòng bàn tay không đơn thuần chỉ là lời nói mê, mà đó là lòng thành. Đằng sau những con chữ luôn ẩn chứa sự ngọt ngào và buồn thương mà tôi vừa nói, hi vọng bạn đọc có thể cảm nhận được điều này!

Giới thiệu truyện:
Một khi đã yêu, chúng ta thường khó mà học được cách nói lời tạm biệt với nó, khó mà chấp nhận để tình yêu trở thành kỷ niệm, và người đã yêu trở thành dĩ vãng, hay nói đúng hơn là không đành lòng. Làm sao mà hai người đã từng nhớ nhung, thương yêu, chăm sóc lẫn nhau, một sớm mai kia bỗng dưng phải xa cách và vĩnh viễn không còn thuộc về nhau nữa? Làm sao có thể bỏ lại sau lưng bao nỗi ngậm ngùi, những tháng ngày chung đôi? Làm sao để dễ dàng quên đi một ánh mắt khiến lòng mình reo vui, nụ cười khiến tim mình loạn nhịp, và bóng hình bấy lâu vẫn thân thiết gắn bó?… Nhưng, hãy nghĩ rằng, một khi đã yêu, yêu chân thành và trọn vẹn, thì hai tâm hồn mãi mãi là một, mãi mãi là của nhau và không có khoảng cách nào có thể xóa mờ…
Nếu có ngày, vì một lí do nào đó buộc bạn phải rời bỏ người mà bạn yêu thương, hoặc bạn không thể tiếp tục chăm sóc cho người đó được nữa, vậy thì, làm thế nào để níu giữ tình yêu chưa trọn vẹn của mình?
… Một hôm, Hạ Nặc Kỳ nhận được cuốn nhật kí từ một thiên sứ, thế là cô bắt đầu thực hiện ước hẹn cuối cùng của mình với cô gái đó – thay cô ấy yêu anh chàng tên Lam Tịnh Vũ. Nhưng, khi hai người họ đã bén duyên, thì cô gái thiên sứ bất ngờ xuất hiện….
Tình yêu trên thế gian này vốn dĩ vẫn như vậy, dù anh ấy không yêu tôi nữa, dù tôi đã biến mất khỏi thế giới này, nhưng… tôi vẫn yêu anh ấy!

Advertisements